Sơn nội thất cao cấp INDEX PAINT là giải pháp sơn trang trí hoàn hảo và bảo vệ tối ưu cho nội thất nhà bạn. Với bộ sưu tập màu sắc tuyệt mỹ cùng mặt sơn láng mịn, bóng mờ sang trọng, sản phẩm mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho không gian nội thất. Bên cạnh đó, các tính năng vượt trội giúp bảo vệ tối ưu và lâu dài, đảm bảo một không gian sống không chỉ trong lành mà còn tinh tế, sang trọng cho cả gia đình. Bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất đều được nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng, cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song với tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và châu Âu kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Sản phẩm Sơn Index là loại sơn trang trí gốc nước (sơn Acrylic nhũ tương) với hai dòng sản phẩm chính: Golden và Orlan, dùng cho nội thất và ngoại thất, phục vụ cho nhiều đối tượng có thu nhập cao, khá, trung bình.

Mỗi dòng sản phẩm Sơn Index đều có đặc tính khác nhau đáp ứng cho từng điều kiện môi trường khác nhau, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, với các tính năng vượt trội: khả năng chống nấm mốc, bám bụi, kiềm hóa, phấn hóa; độ bền màu cao, cho bề mặt nhẵn mịn, chịu chùi rửa tối đa và hương thơm dễ chịu…

Chất lượng sơn Index đạt tiêu chuẩn cao, được đội ngũ kỹ sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm quản lý và kiểm tra chặt chẽ, cùng với hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Ngoài sơn nước, Indexpaint còn có các loại bột trét tường, sơn lót gốc dầu và gốc nước để dùng cho nội, ngoại thất, sơn ngói…

Với đội ngũ tư vấn phối màu chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có nhiều bảng mầu cho khách hàng lựa chọn. Hiểu được tầm quan trọng của mầu sắc và làm thế nào để chọn được mầu sắc phù hợp. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp quý khách chọn cho mình một mầu sơn ưng ý hợp với sở thích, tính cách, với logo thương hiệu hay phù hợp với phong thủy. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể truy cập vào trang chủ của chúng tôi để tự chọn cho mình những mầu sắc ưng ý nhất.